HỘI THAO

CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH BÌNH THUẬN NĂM 2016

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2016, lúc 7h30 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Thuận, đường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao Cán bộ, Nhà giáo, Người lao động ngành giáo dục tỉnh Bình Thuận năm 2016. Tham gia Hội thao năm nay gồm có các Trường THPT trong toàn tỉnh và Trường Cao đẳng cộng đồng. Trong đó Trường THPT Phan Thiết tham gia hội thao với đầy đủ 3 môn thi đấu gồm: cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền nam. Sau khi nghe thầy Phan Đoàn Thái, giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Bình Thuận đọc diễn văn khai mạc thì các vận động viên tiến hành tranh tài thi đấu. Các vận động viên Trường THPT Phan Thiết đã thi đấu rất tích cực dưới sự cổ động nhiệt tình của quý thầy, cô giáo trong nhà trường THPT Phan Thiết. Kết quả trong buổi sáng đầu tiên đội bóng chuyền nam đã giành thắng lợi trước trường THPT Lý Thường Kiệt với tỉ số 2 – 0.

Hình ảnh liên quan đến trận đấu.

Quý Thầy trường THPT Phan Thiết thi đấu nhiệt tình

Lương Thanh Anh Tuấn