KẾT QUẢ CUỘC THI “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

NĂM HỌC 2014 – 2015

Trong lễ khen thưởng Giáo viên giỏi – Học sinh giỏi năm học 2014-2015 do Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận tổ chức, hai cá nhân của Trường THPT Phan Thiết đã được vinh danh.

Đó là cô Nguyễn Thị Trà My – giáo viên Tiếng Anh và em Trần Quốc Khánh – học sinh lớp 12A1.

ATGT1

(Cô Nguyễn Thị Trà My nhận giấy khen-Cô Trà My đứng thứ hai tính từ bên trái sang)

Cả hai đã đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2014 – 2015 trong tổng số 25 giáo viên và học sinh toàn tỉnh Bình Thuận cùng đạt giải khuyến khích.

ATGT1

(Em Trần Quốc Khánh nhận giấy khen- Em Khánh đứng thứ bảy tính từ bên trái sang)

Thành tích nêu trên là niềm vui và động lực góp phần thúc đẩy toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT Phan Thiết cố gắng đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2015 – 2016.

Phan Thiết, 12/11/2015

NTPA