KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 12 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2016 – 2017 TRƯỜNG THPT PHAN THIẾT

Tuy còn nhiều khó khăn do chất lượng đầu vào học sinh tại trường THPT Phan Thiết khá thấp, nhưng hàng  năm nhà trường đều cố gắng lập đội tuyển, tổ chức bồi dưỡng cho các em học sinh; năm học 2016 – 2017 đội tuyển trường THPT Phan Thiết có 10 học sinh ở các môn Văn, Sử, Địa và Tin học.

Untitled

Thầy Hiệu trưởng trao phần thưởng

cho học sinh Trần Thanh Hải lớp 12a2 giải 3 môn Lịch sử

Trước ngày dự thi Học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra, Ban giám hiệu nhà trường và bộ phận chuyên môn đã ra sức và lên kế hoạch bồi dưỡng cho các em học sinh, để các em có thêm kiến thức, kỹ năng làm bài cũng như sự tự tin khi đi thi.

Kết thúc Kỳ thi học sinh giỏi lớp 12,  toàn tỉnh có 256 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 THPT năm học 2016 – 2017. Trong đó có 14 giải nhất, 34 giải nhì và 208 giải ba.

Trường THPT Phan Thiết có 1 giải 3 môn Lịch sử của em học sinh Trần Thanh Hải lớp 12a2.

Để động viên phong trào nhà trường đã tuyên dương, trao giấy khen và tiền thưởng cho em Trần Thanh Hải trong buổi chào cờ thứ Hai ngày 31/10/2016.

Nhà trường tuyên dương thầy, cô bộ môn Lịch sử đã có nhiều cố gắng bồi dưỡng học sinh giỏi đạt kết quả.

Lương Thanh Anh Tuấn

(TTVP)