Casio fx-570VN PLUS là dòng máy tính khoa học mới nhất của hãng Casio dành cho đối tượng học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên cao đẳng, đại học. Dòng máy tính này được hãng sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam và đã có mặt tại hệ thống các nhà sách, siêu thị và cửa hàng bán lẻ từ ngày 15/06/2013.

Casio fx-570VN PLUS bao gồm 453 tính năng (nhiều nhất trong các dòng máy tính học sinh hiện nay), thêm thêm 36 tính năng mới so với dòng máy tính học sinh cao cấp nhất của Casio từng có mặt tại Việt Nam là Casio fx-570ES PLUS. Các chương trình tính toán của Casio fx-570VN PLUS cũng được cải tiến đáng kể để giảm bớt giúp người sử dụng tính toán nhanh gọn, tiện lợi hơn.

Khám phá tính năng “đỉnh” của Casio fx-570VN PLUS, Thị trường - Tiêu dùng,

Điểm nhận biết dễ thấy nhất của sản phẩm mới này là dòng chữ “Được nghiên cứu và cải tiến phù hợp với chương trình giáo dục Việt Nam” được in nổi bật trên mỗi vỏ hộp.

Khám phá tính năng “đỉnh” của Casio fx-570VN PLUS, Thị trường - Tiêu dùng,

Mở hộp sản phẩm: Máy mới phải được dán tem chống giả chính hãng Casio, kèm tờ chỉ dẫn kiểm tra tem, sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, phiếu bảo hành chính hãng có số serial trùng với số serial in trên máy.

Khám phá tính năng “đỉnh” của Casio fx-570VN PLUS, Thị trường - Tiêu dùng,

Về mặt tính năng, Casio fx-570VN PLUS tạo ra sự đổi mới đáng kể trong hoạt động tính toán, nhờ cải tiến và áp dụng thêm nhiều tính năng hỗ trợ xử lí các dạng toán thường gặp trong cả 3 bậc học tại Việt Nam (cấp 2, cấp 3, đại học).

Khám phá tính năng “đỉnh” của Casio fx-570VN PLUS, Thị trường - Tiêu dùng,

Casio fx-570VN PLUS cho phép tính tọa độ đỉnh parabol trực tiếp trên máy tính, hỗ trợ học sinh giải quyết nhiều dạng toán đồ thị thường gặp trong chương trình toán cấp 2.

Khám phá tính năng “đỉnh” của Casio fx-570VN PLUS, Thị trường - Tiêu dùng,

Tính năng giải bất phương trình được cải tiến vượt bậc giúp tính trực tiếp các bài toán giải bất phương trình bậc 3 chỉ qua 2 bước tính (thay vì phải thực hiện từng bước lập bảng xét dấu, tìm nghiệm như tính toán trên máy fx-570ES PLUS).

Khám phá tính năng “đỉnh” của Casio fx-570VN PLUS, Thị trường - Tiêu dùng,

Casio fx-570VN PLUS là dòng máy tính khoa học hiếm hoi hiện nay có những tính năng tính toán phân phối thống kê (DIST) hoàn chỉnh dành cho bậc đại học.

Với những tính năng và cải tiến mới đột phá dành ở cả 3 bậc cấp 2, cấp 3 và đại học, Casio fx-570VN PLUS đang được đánh giá lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất thời điểm hiện nay.

Thống kê một số tính năng mới nổi bật của Casio fx-570VN PLUS:

Khám phá tính năng “đỉnh” của Casio fx-570VN PLUS, Thị trường - Tiêu dùng,

Để tìm hiểu chi tiết các tính năng của sản phẩm, người mua có thể truy cập vào website của nhà phân phối bitex.com.vn hoặc link tại đây.

(Nguồn: bitex.com.vn)
logo toanthpt1