Vào thứ bảy vừa qua (1/12/2018), tổ Tiếng Anh trường THPT Phan Thiết tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cho các em học sinh. CLB đã hân hoan chào đón thầy Đồng Thiện Khiêm, phó Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Duy Tài, Bí Thư Đoàn Trường, các thành viên trong CLB báo chí trường THPT Phan Thiết, cùng tất cả các giáo viên Tiếng Anh và hơn 20 em học sinh với niềm đam mê Tiếng Anh.
Cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần học tiếng Anh trong học sinh. Các em được chia thành 3 đội, trải qua vòng tự giới thiệu và 4 vòng thi đầy hào hứng. Và đội chiến thắng cuối cùng là đội 1, tiếp đến là đội 3 và cuối cùng là đội 2. Các em đã có một buổi sinh hoạt đầy vui tươi, có những tiết mục văn nghệ thật sôi nổi và dường như từ những người không quen biết nhau, các em đã tụ họp lại tạo ra một môi trường chung, mái nhà chung là câu lạc bộ Tiếng Anh.
Hẹn gặp lại các em ở buổi sinh hoạt tháng 12 này nhé.
CLB Tiếng Anh trường THPT Phan Thiết

Categorised in: ,