Sự kiện GDG DevFest 2017 được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng từ ngày 17 đến 19/11/2017 dưới hình thức cuộc thi Hackathon là sân chơi công nghệ hứa hẹn mang lại cho cộng đồng lập trình viên những giá trị thiết thực, giúp các bạn trẻ phát triển tư duy đổi mới sáng tạo, tinh thần kết nối, học hỏi và chia sẻ.

Sự kiện DevFest 2017 do GDG miền Trung tổ chức  từ ngày 17 đến 19/11/2017 tại Thành phố Đà Nẵng sẽ là ngày hội dành cho cộng đồng lập trình viên, được diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau: chuỗi hội thảo, chương trình đào tạo, codelabs, Hackathon…

GDG DevFest miền Trung 2017 dự kiến sẽ có từ 100 đến 120 thành viên tham gia, vào tối ngày 17/11/2017 tại khách sạn Ngọc Lan, Thành phố Đà Nẵng. Theo đó, đại diện các nhóm và các cá nhân sẽ trình bày ý tưởng về sản phẩm của mình trong vòng 60 giây để nhận sự bình chọn của các thành viên còn lại. 20 ý tưởng xuất sắc sẽ được lựa chọn để lập nhóm triển khai giải pháp và sản phẩm liên tục trong vòng hơn 24 tiếng đồng hồ từ sáng thứ 7 ngày 18/11 đến trưa Chủ nhật ngày 19/11. Sau đó, 10 đến 12 nhóm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham trình bày dự án trước ban giám khảo và cộng đồng 500 người yêu công nghệ vào ngày Demoday.

GDG DevFest miền Trung là sân chơi công nghệ cho cộng đồng lập trình viên và sinh viên CNTT

Đặc biệt, chương trình Demoday sẽ bao gồm phần chia sẻ của diễn giả đến từ Google, cũng như phần trình bày của các giải pháp và sản phẩm xuất sắc nhất đến từ các đội thi Mobile Hackathon để tìm ra các đội thắng giải.

Theo đại diện Ban tổ chức: “Sự kiện GDG DevFest dưới hình thức cuộc thi Hackathon không chỉ là sân chơi công nghệ mang tính phong trào mà chúng tôi mong muốn sự kiện sẽ mang lại cho cộng đồng lập trình viên những giá trị thiết thực, qua đó góp phần giúp các bạn phát triển hơn nữa tư duy đổi mới sáng tạo cũng như tinh thần chủ động kết nối, học hỏi và chia sẻ. Có lẽ vì vậy mà sự kiện nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng lập trình viên tại Đà Nẵng và nhiều đơn vị, đối tác trên cả nước”.

Tham gia chương trình GDG DevFest MienTrung 2017, các bạn lập trình viên, sinh viên CNTT có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng đội ngũ 25 speakers, judges, mentors, IT supports là các chuyên gia đến từ các công ty công hàng đầu ở Việt Nam và trên thế giới;  Cập nhật thông tin công nghệ mới qua phần chia sẻ của các speakers, qua các gian hàng triển lãm của các công ty Công nghệ từ Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và quốc tế.

Đặc biệt, 4 thành viên xuất sắc nhất sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm tại quốc đảo Sư tử, tham quan trụ sở Google cùng các công ty công nghệ, Co-working Space tại Singapore.

Đoàn Hạnh

nguồn: http://ictnews.vn/cntt/hoi-nhap/devfest-2017-mien-trung-san-choi-cho-cong-dong-lap-trinh-vien-va-sinh-vien-cntt-160976.ict

Categorised in: ,