Trường THPT Phan Thiết tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Ngàn Lời Tri Ân” . Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhìn một cách xuyên suốt theo chiều dài lịch sử thì truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam đã có từ lâu lắm rồi. Câu thành ngữ “mồng một tết cha, mồng hai tết mẹ, mồng ba tết thầy” là một minh chứng rõ ràng nhất. Câu nói này không chỉ nhắc nhở chúng ta phải luôn nhớ về cội nguồn tổ tiên của mình, nó còn nói lên sự khát khao dân trí, lòng biết ơn, quý trọng đối với người thầy đã có công lao dạy bảo khai sáng tâm trí. Nhằm tôn vinh nghề dạy học và công ơn của người thầy, người cô và bên cạnh đó còn tạo một sân chơi lành mạnh cho học sinh toàn trường trường. Vào lúc 18:00 ngày 18/11/2017 (Thứ 7), tại sân Trường THPT Phan Thiết đã tổ chức Hội Diễn Văn Nghệ, Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11với chủ đề “Ngàn Lời Tri Ân” với sự tham gia đông đủ của hơn 1000  học sinh cùng quý thầy cô, ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

Trong đêm hội diễn này, nhà trường đã tổ chức thi văn nghệ và chấm điểm các tiết mục vào vòng chung kết. Đến với hội diễn văn nghệ năm nay, có các tiết mục hay và đặc sắc như:

  • Tiết mục thổi sáo bài Despacito do học sinh Nguyễn Thanh Sang lớp 12A4 trình bày,

  • Múa bài “Cò Lã” của các bạn học sinh lớp 12A9,

  • Múa “Sen Hồng Hư Không” của các bạn học sinh nữ lớp 12A6
  • và để đêm hội diễn ra sôi động hơn lớp 11A12 đã đem lại một điệu nhảy Mashup rất vui tươi.
  • Đặc biệt ở cuối chương trình, tiết mục múa và biễu diễn nghệ thuật “Bình Thuận Quê Hương Tôi” của các bạn học sinh lớp 10A7 đã tạo ấn tượng rất đặc biệt đối với các thầy cô và các bạn học sinh khi đón xem. Và còn rất rất nhiều các tiết mục khác.
  •             

Với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao của các thầy cô và các bạn học sinh. Đêm hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11 đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp. Để lại nhiều ấn tượng trong lòng những thầy cô, những bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân mến.

Nhóm Phóng Viên CLB Báo Chí Đoàn Trường THPT Phan Thiết

Categorised in: ,