PTEC: MERRY CHRISTMAS

Vào chủ nhật vừa qua (23/12/2018), CLB Tiếng Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt thứ 2 với chủ đề Giáng Sinh. Lần này, CLB được hân hạnh tiếp đón sự có mặt của cô Nguyễn Thị Phương An, phó hiệu trưởng nhà trường đến tham dự, và tất nhiên thành phần không thể thiếu đó là tất cả giáo viên Tổ Tiếng Anh cùng với các em học sinh trong CLB.
Các em đã trải qua một buổi sinh hoạt cực kỳ vui và có ý nghĩa. Buổi sinh hoạt gồm có 3 phần, phần 1 là gồm 3 trò chơi vui nhộn, phần 2 là thảo luận câu hỏi theo nhóm, và cuối cùng là phần thi hát.
Ở phần trò chơi, 3 đội gồm Christmas, Elf và Santa Claus tham gia hết sức sôi nổi và hào hứng, nhưng trò chơi các em thích hơn cả là phần đoán đồ vật. Ở phần thảo luận, với sự góp sức của các thầy cô trong tổ, đại diện của mỗi nhóm lên trình bày phần thảo luận của nhóm mình với câu hỏi: “Mọi người thường làm gì trước và trong dịp Giáng Sinh?”.
Các em hầu hết tự tin và lưu loát với phần trình bày bằng Tiếng Anh của mình. Và có lẽ phần thi hát là phần mang lại không khí sôi nổi nhất. Mỗi đội lần lượt trình bày các bài hát của nhóm mình và được sự cỗ vũ hết sức nhiệt tình của thầy cô và những bạn trong nhóm khác.
Tổng kết 3 phần thi, đội về Nhất là Santa Claus, đội về Nhì là Elf và đội về Ba là Christmas. Đối với các em, kết quả không quan trọng, mà quan trọng nhất là các em được vui chơi, tham gia vào sinh hoạt tập thể, được hát những bài hát yêu thích của mình, và nhất là cải thiện được trình độ Tiếng Anh của mình, phần nghe, nói qua các phần thi.
Kết thúc buổi sinh hoạt, thầy cô và các thành viên trong CLB hòa giọng cùng nhau qua bài hát Jingle Bell để chuẩn bị chào đón một mùa giáng sinh an lành và ấm áp.
Hẹn gặp lại các em vào buổi sinh hoạt lần kế tiếp nhé.
BAN BIÊN TẬP CLB TIẾNG ANH
                                   
                                    

 

 

 

 

 

 

 

 

Categorised in: ,