Chỉ sau một tháng cho “trình làng” bộ ba iPhone mới và Apple Watch mới, Apple đã đưa ra thông báo chính thức sẽ tổ chức một sự kiện khác vào ngày 30/10 tại Brooklyn, New York, Mỹ. Như thường lệ, có không ít các sản phẩm cao cấp của hãng được kỳ vọng lộ diện tại sự kiện này.

Bút Apple Pencil 2

Sự kiện ngày 30/10 của Apple có gì “hot”? - 1Sự kiện ngày 30/10 của Apple có gì “hot”? - 2

logo của Apple được biến tấu vô cùng đẹp mắt.

Theo một loạt hình ảnh từ thiệp mời gửi tới giới truyền thông, có thể thấy logo của Apple đã xuất hiện ấn tượng hơn với nhiều biểu tượng nghệ thuật khác nhau. Điều này cũng khiến các chuyên gia công nghệ dự kiến bút Apple Pencil 2 sẽ là cập nhật quan trọng. Bút sẽ trở thành một công cụ hoàn hảo, cung cấp nhiều tiện ích mới, giúp khai phá sự sáng tạo của bạn.

Sự kiện ngày 30/10 của Apple có gì “hot”? - 3

Logo “quả táo cắn dở” đã được biến hóa sinh động.

Ngày 30/10 tới sẽ là thời điểm phù hợp và đủ lâu để kết thúc sự xuất hiện của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop trên iPad. Sắp tới, có thể trình chỉnh sửa đồ họa posterchild sẽ đến với iOS nói chung và dòng sản phẩm iPad Pro nói riêng, cần sử dụng một chiếc bút stylus kỹ thuật số tiên tiến hơn.

iPad Pro

Đã gần một năm rưỡi kể từ khi chiếc iPad Pro mới nhất được “trình làng”. Vào tháng 6 năm ngoái, iPad Pro cỡ 10,5 inch đã được giới thiệu và Apple thực sự đã thống trị thị trường máy tính bảng.

Sự kiện ngày 30/10 của Apple có gì “hot”? - 4

iPad Pro năm nay sẽ có thiết kế mới.

Tất cả người dùng đều thực sự mong đợi nhiều mới lạ trong phần cứng của mẫu iPad Pro mới. Nhiều khả năng, Apple sẽ mang tới iPad Pro 2018 với chung một thiết kế mới với viền bezel mỏng hơn trước, “tai thỏ” và máy quét khuôn mặt Face ID.

Nhiều chuyên gia nhận định, Apple sẽ “hô biến” máy tính bảng của mình trở nên sáng đẹp và hiện đại như dòng sản phẩm iPhone hiện nay. Trên thực tế, iOS 12 qua 2 năm đã quá quen với người dùng và ngày càng được phát triển. Tất cả nói lên rằng thiết kế của iPad truyền thống sẽ được hoàn toàn thay đổi.

Máy Mac mới

MacBook và Mac nói chung vẫn có thể sẽ được lộ diện trong sự kiện ngày 30/10 tới. Một số sản phẩm Mac cần được nâng cấp tại thời điểm này, bao gồm cả iMac hoặc Mac Mini.

Đế sạc Apple AirPower

Sự kiện ngày 30/10 của Apple có gì “hot”? - 5

Logo của Apple muôn hình vạn trạng nhờ Apple Pencil mới.

Đã hơn một năm kể từ khi Apple công bố đế sạc không dây của mình và hiện tại cả giới công nghệ và người tiêu dùng vẫn chưa thấy tăm hơi của chúng. Nhiều tin đồn cho rằng phụ kiện sẽ xuất hiện vào sự kiện cuối tháng này.

Categorised in: ,