Chương trình Thi thử Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2015 trên ViettelStudy không những miễn phí mà còn dành hơn 300 phần quà hấp dẫn cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tháng 9 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành quyết định phê duyệt Phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) năm 2015. Theo đó, các sĩ tử sẽ tham dự 1 kỳ thi tuyển sinh chung để lấy kết quả xét tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng với 4 môn tối thiểu: 3 môn bắt buộc là Toán-Văn-Ngoại ngữ, 1 môn tự chọn trong số các môn còn lại. Tuy nhiên, ngoài việc dựa vào dữ liệu của kỳ thi chung, một số trường ĐH dự kiến tổ chức thêm một kỳ thi riêng để xét tuyển.

Nhằm đồng hành và giúp đỡ các sĩ ôn tập, tiếp cận những thay đổi trong kỳ Vượt Vũ Môn sắp tới, đồng thời kế thừa những thành công của chương trình Thi thử Đại học 2014, ngày 25/11 ViettelStudy.vn sẽ chính thức khởi động chương trình Thi thử Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2015 miễn phí. Chương trình kéo dài 8 tháng, sẽ kết thúc vào tháng 6/2015 theo lộ trình “học đến đâu, thi đến đó”.

alt

Tham gia thi thử, các học viên sẽ được thử sức với 8 môn: Toán – Ngữ Văn – Tiếng Anh – Vật Lý – Hóa Học – Sinh Học – Lịch Sử – Địa Lý. Đề thi có nội dung tương ứng quá trình học tập và ôn luyện của các bạn trong 8 tháng:

Tháng 11, 12/2014: Thi 50% kiến thức.

Tháng 01, 02/2015: Thi 70% kiến thức.

Từ tháng 03 – 06/2015: Thi toàn bộ kiến thức được học.

Đề thi do các thầy cô có uy tín, đã từng trong Hội đồng ra đề thi Đại học của Bộ Giáo dục – Đào tạo hoặc do các trường THPT nổi tiếng trên cả nước biên soạn.

Mỗi tháng, ViettelStudy dành tặng học bổng cho 40 thí sinh có kết quả xuất sắc nhất ở các môn thi trắc nghiệm (Tiếng Anh – Vật Lý – Hóa Học – Sinh Học). Cụ thể là:

alt

Nếu chuẩn bị tham gia kỳ Vượt Vũ Môn quan trọng sắp tới, các bạn đừng bỏ qua cơ hội cọ xát này nhé! Kinh nghiệm là càng thi thử nhiều, cọ xát nhiều, bạn càng củng cố được kiến thức, đồng thời nhận ra các thiếu sót của mình để kịp thời khắc phục!

Lịch thi và thể lệ cụ thể, xem tại đây!

Chúc bạn học tập hiệu quả và đạt được ước mơ của mình. Mọi chi tiết gọi 19008198 (200đ/phút) để được giải đáp.

Categorised in: