Thực hiện chủ đề trọng tâm “Tôn sư, trọng đạo” của toàn ngành GDĐT trong tháng 11/2015, Sở GDĐT và trường THPT Phan Thiết đã diễn ra hai hoạt động chuyên môn khá quan trọng: Hội thi GVDG THPT cấp Tỉnh được tổ chức tại hai trường THPT Phan Bội Châu, THPT Phan Chu Trinh và Hội giảng chào mừng 20/11 tại trường THPT Phan Thiết.

Về Hội thi GVDG THPT cấp Tỉnh: Đây là hoạt động CM do sở GDĐT tổ chức theo chu kỳ 4 năm/ lần, dành cho Các Thầy, Cô giáo có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực chuyên môn vững vàng, có SKKN được xếp loại, tiêu biểu cho phong trào thi đua Dạy tốt cấp THPT và được chọn cử tham gia từ các trường THPT toàn tỉnh. Đoàn GV dự thi của trường THPT Phan Thiết có 8 Thầy, Cô giáo tham gia dự thi ở 7 bộ môn. Bằng sự nỗ lực cố gắng của từng Thầy, Cô giáo trong công tác chuẩn bị và thực hiện các yêu cầu và quy định của BTC Hội thi; với sự quan tâm động viên, hỗ trợ và giúp đỡ tận tình của các Thầy, Cô giáo của các tổ CM, của các em HS  nhà trường và các trường bạn, qua 3 vòng thi, kết quả đạt được của Đoàn GV dự thi của trường THPT Phan Thiết rất đáng tự hào: có 4 Thầy, Cô giáo đạt được danh hiệu GVDG cấp Tỉnh. Đây là một danh hiệu rất cao quý mà mỗi Thầy, Cô giáo luôn mong muốn phấn đấu đạt được trong cuộc đời dạy học của mình và là thành quả rất đáng được trân trọng, tự hào đối với  đội ngũ Thầy, Cô giáo và HS taị trường.

Về Hội giảng chào mừng 20/11 tại trường: có 11 tiết Hội giảng được tổ chức ở 11 bộ môn, đã tạo được không khí khá sôi nổi trong phong trào thi đua dạy tốt-học tốt nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Phan Thiết. Thầy, Cô giáo tham gia thao giảng đã có sự chuẩn bị và thực hiện khá tốt các bài giảng trong kỳ Hội giảng lần này; Thầy, Cô giáo các tổ bộ môn tham dự giờ giảng rất nhiệt tình, với tổng số 89 lượt GV dự giờ/ 11 tiết Hội giảng, đạt bình quân 8 GV/ tiết dạy, trong đó tiết Hội giảng có số lượng tham dự nhiều nhất là tiết Ngữ văn tại lớp 12A4 với 14 GV tham dự. Các lớp được chọn để tổ chức Hội giảng đã có sự chuẩn bị, phối hợp khá tích cực với các Thầy, Cô thao giảng tại lớp, nhiều tiết Hội giảng khá sôi động và đạt được hiệu quả cao về nội dung và phương pháp theo đúng yêu cầu đổi mới trong việc dạy-học hiện nay. Kết quả có 7 Thầy, Cô đạt được tiết dạy Giỏi tại Hội giảng 20/11 lần này.

Với các kết quả đạt được nói trên, ngày 14/11/2015 Hiệu trưởng nhà trường đã có các Quyết định số 221, 222/QĐ-THPT PT về việc biểu dương và khen thưởng Quý Thầy, Cô đạt được kết quả trong Hội thi GVDG cấp Tỉnh và Hội giảng 20/11 cấp trường vừa qua.

– Hội thi GVDG THPT cấp Tỉnh:

1. Thầy Huỳnh Cao Bảo, môn KTCN (GV tổ Lý-KTCN);

2. Thầy Lương Thanh Anh Tuấn, môn GDQP (GV tổ TD-QP);

3. Thầy Phan Hồng Khương, môn Ngữ văn (GV tổ Ngữ văn);

4. Cô Lê Thị Trường Linh, môn Sinh (GV tổ Sinh-KTNN).

– Hội giảng 20/11 cấp trường:

1. Cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh, môn Ngữ văn (GV tổ Ngữ văn);

2. Thầy Đinh Ngọc Quang, môn Toán (TTCM Toán);

3. Cô Lương Thị Mỹ Khánh, môn Vật lý (GV tổ Lý-KTCN);

4. Cô Văn Thị Ngọc Linh, môn Hóa (GV tổ Hóa);

5. Cô Trần Thị Bích Hải, môn GDCD (GV tổ Sử- Địa- GDCD);

6. Cô Nguyễn Thị Kim Hồng, môn KTNN (GV tổ Sinh-KTNN);

7. Thầy Nguyễn Anh Tuấn, môn Thể dục (GV tổ TD-QP).

 

Ban chuyên môn và BCHCĐ rất mong Quý Thầy, Cô và các em học sinh toàn trường tiếp tục phát huy tinh thần và kết quả đã đạt được trong Tháng 11/2015 vào thời gian còn lại của năm học để trường chúng ta tiếp tục gặt hái được những kết quả tích cực hơn nữa vào cuối năm học 2015-2016.

 

HINH1

Họp mặt thân mật các thầy cô trước khi lên đường dự thi GVDG cấp tỉnh

 

HINH2

Giờ lên lớp tiết 1- Cô Trà My- Tổ Tiếng Anh

 

HINH3

Chúc mừng 4 thầy cô đạt danh hiệu GVDG cấp tỉnh

 

HINH4

BTC hội giảng 20/11 và các thầy cô đạt danh hiệu GVDG tỉnh và Hội giảng 20/11

Ban chuyên môn – BCHCĐ

Categorised in: