🔵 Tổ chức thành công Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Thiết và Hội Nghị Hiệp Thương Hội LHTN VN Trường.

🔵 Ngày 13/10/2024 được sự cho phép của BTV Thành Đoàn, UBH Thành Phố và Chi Bộ nhà trường, Đoàn trường và Hội LHTN trường tổ chức Đại Hội.

🔵 Về dự Đại Hội có Đ/c Nguyễn Kim Mạnh – Phó bí thư Thành Đoàn, chủ tịch hội Đồng đội Thành Phố, Đ/c Huỳnh Ngọc Thành – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Chi ủy viên Chi Bộ nhà trường và 45 đoàn viên thanh niên.

🔵 Tại Đại Hội các đại biểu đã được thông qua báo cáo tổng kết, kiểm điểm nhiệm kỳ 2023-2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ 2024-2025, bầu ra BCH Đoàn trường gồm 15 Đ/C, Đ/c Nguyễn Duy Tài giữ chức Bí thư Đoàn trường và UBH LHTNVN trường gồm 11Đ/c, Đ/c Nguyễn Huỳnh Hoàng Mẫn – Phó Bí Thư Đoàn trường giữ chức vụ Chủ Tịch Hội LHTNVN Trường.

✅️ Chúc mừng Đại Hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Categorised in: , ,