TRƯỜNG THPT PHAN THIẾT
— THÔNG BÁO VỀ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2024 – 2025 —
🙌🙌🙌🙌🙌
Lịch thi của kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025.
🍀 Như vậy, các bạn thí sinh lưu ý chiều ngày 02/06/2024 đúng 14h00 các bạn phải có mặt làm thủ tục dự thi, nghe dạy quy chế và điều chỉnh thông tin đăng ký dự thi nếu có sai sót.
Lưu ý: thí sinh đăng ký thì vào trường THPT Phan Thiết chỉ thi 3 môn Toán – Văn – Anh hệ số 1, không tham gia các môn thi HS2 (đây là các môn của trường Chuyên – nhưng do nằm cùng lịch thi nên đăng chung
🍀🍀🍀
🍀 Các bạn lưu tâm điểm thi của mình để khi làm thủ tục thi và dự thi đến đúng địa điểm thi của mình.
🍀🍀🍀🍀🍀
Trường cũng đã niêm yết danh sách dự thi của cả hai điểm thi tại Bảng tin trường THPT Phan Thiết. Các em học sinh và quý phụ huynh có thể xem tại trường hoặc xem trực tiếp trên trang.
🍀🍀🍀🍀🍀
Chúc các bạn thí sinh may mắn và sức khỏe!
– Ngày 31/5, trường sẽ công bố danh sách các thí sinh sai sót hoặc thiếu hồ sơ. Các thí sinh nhớ xem để bổ sung đầy đủ hồ sơ trước khi thi.
– Có hai địa điểm thi: là trường THP Phan Thiết và THCS Nguyễn Trãi (vì trường không đủ phòng thi). Thí sinh coi kĩ mình thi ở đâu thì tới nơi đó để thi và học quy chế.

Link tài liệu: https://drive.google.com/file/d/1Wv2XAQ8ECxKjAu_BGvIC_pWGz5nM65mW/view?usp=sharing

Categorised in: , , , ,